Dịch vụ tiêu hủy tài liệu và những điều cần biết khi tiêu hủy tài liệu

Thứ năm - 19/07/2018 07:12
Dịch vụtiêu hủy tài liệu  là phương pháp hủy số lượng lớn văn bản trên giấy đặc biệt an toàn, đảm bảo không rò rỉ, thất thoát thông tin của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp... Với sự phát triển công nghệ, nếu thông tin bị lộ sẽ phát tán cực nhanh gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy việc tiêu hủy giấy tờ, tài liệu cũ là rất quan trọng.
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu Minh Huy - 0938.733.723
Dịch vụ tiêu hủy tài liệu Minh Huy - 0938.733.723

Hiện nay có nhiều hình thức hủy giấy như: dùng máy hủy giấy, tiêu hủy bằng cách đốt, bán phế liệu ra thị trường… nhưng không thể đảm bảo bảo mật 100% thông tin, hơn nữa còn gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ gây cháy nổ... Vì vậy, công ty sẽ hủy giấy bằng máy công suất lớn, đảm bảo không thể phục hồi, không lộ thông tin đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Đặc biệt, nếu số lượng giấy của khách hàng dưới 500kg, chúng tôi có thể hủy giấy ngay tại cơ quan khách hàng.
Giấy vụn- Dịch vụ tiêu hủy tài liệu Minh Huy - 0938.733.723

NHỮNG KINH NGHIỆM TIÊU HỦY TÀI LIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Tiêu hủy tài liệu tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng có những yêu cầu để đảm bảo tính hiệu quả. Vì vậy, kinh nghiệm tiêu hủy tài liệu là rất cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức. Cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây:

TÁC DỤNG CỦA VIỆC TIÊU HỦY TÀI LIỆU ĐÚNG CÁCH

Mặc dù đã có văn bản quy định, hướng dẫn cụ thể của cơ quan có thẩm quyền về việc tiêu huỷ tài liệu hết giá trị nhưng hiện nay ở một số cơ quan vẫn còn thực hiện tiêu hủy tài liệu một cách tuỳ tiện, không thống nhất. Tiêu hủy các tài liệu đúng cách giúp:
Dịch vụ Hủy giấy tại TP - HCM - 0938.733.723

– Thực hiện công tác lưu trữ văn thư, giấy tờ được tốt hơn nhờ vào giải phóng mặt bằng, diện tích phòng/ kho lưu trữ. Tạo điều kiện để bảo quản tốt những tài liệu có giá trị, sắp xếp tổ chức tài liệu có khoa học, phục vụ việc tìm tài liệu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm kinh phí bảo quản tài liệu trong kho lưu trữ.
– Bảo mật các thông tin quan trọng như bí mật kinh doanh, chiến lược phát triển, số liệu tài chính qua các năm . . .
– Tái chế giấy, tiết kiệm tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường.
Quy trình tiêu hủy tài liệu giấy tờ
Nhãn

KINH NGHIỆM TIÊU HỦY TÀI LIỆU ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA CÁC TIÊU CHÍ NÀO?

Hiện nay, không khó để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu. Các tiêu chí sau sẽ đánh giá chất lượng của dịch vụ này cùng kinh nghiệm của nhà cung cấp:
– Sự chuyên nghiệp:
Thể hiện qua quy trình làm việc cùng đội ngũ nhân viên. Các trang thiết bị, máy móc hiện đại với công suất lớn, đáp ứng ngay các yêu cầu về cả khối lượng cũng như thời gian hoàn thành.
– Thông tin được bảo mật tuyệt đối
Quá trình tiêu hủy tài liệu được tiến hành dưới sự giám sát của đại diện bên khách hàng, đảm bảo tài liệu sẽ không thể sử dụng lại sau khi tiêu hủy.

– Tính kinh tế:
Chi phí của dịch vụ hợp lí hơn so với dùng máy hủy giấy văn phòng.
– An toàn cho con người và môi trường:
Dùng dịch vụ an toàn hơn thay vì đốt tài liệu, triệt tiêu nguy cơ gây cháy nổ và ô nhiễm môi trường.
Với kinh nghiệm có ích qua nhiều dự án, dịch vụ hủy tài liệu của chúng tôi đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt nhất là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn không thể không cân nhắc khi có nhu cầu. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng kinh nghiệm tiêu hủy tài liệu của mình sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
phe lieu minh huy 0938733723
 

Thông tin liên hệ:

  • Thu mua Phế Liệu Minh Huy (0938.733.723 – 0918.733.723)
  • Website: Thumuaphelieu.com.vn
  • Email: Phelieuminhhuy@gmail.com
Rất vui lòng được hợp tác cùng quý khách hàng!

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: thumuaphelieu.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Phế liệu Duy Lợi – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu Duy Lợi Chuyên thu mua phế liệu, hàng tồn kho trên toàn quốc Địa chỉ: 575, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM Tel: 0938.713.723 – 0963.238.644(gặp A. Lợi) Website: thumuaphelieu.com.vn Giới thiệu Phế liệu Duy Lợi chuyên thu mua các loại phế liệu sắt,...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây