Dịch vụ hủy giấy tờ hồ sơ

Thứ bảy - 14/01/2017 13:24
Với sự phát triển công nghệ, số lượng lớn các văn bản, tài liệu cũ trên giấy chứa đựng nhiều thông tin của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp...nếu bị lộ sẽ phát tán cực nhanh, gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy việc tiêu hủy giấy tờ là rất quan trọng.
Dịch vụ hủy giấy của công ty Minh Huy của chúng tôi áp dụng phương pháp hủy đặc biệt an toàn, đảm bảo không rò rỉ, thất thoát thông tin. Và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Dịch vụ hủy giấy tờ hồ sơ
Hiện nay có nhiều hình thức hủy giấy như: dùng máy hủy giấy, tiêu hủy bằng cách đốt, bán phế liệu ra thị trường… nhưng không thể đảm bảo bảo mật 100% thông tin, hiệu suất không cao, tốn kém thời gian, hơn nữa còn gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ gây cháy nổ. Vì vậy, Dịch vụ hủy giấy Minh Huy sẽ hủy giấy bằng máy công suất lớn, đảm bảo không thể phục hồi, không lộ thông tin.
Đặc biệt, với phương châm nhanh chóng, gọn nhẹ, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. So với những cách hủy tài liệu thông thường thì dịch vụ của chúng tôi: Hủy tài liệu số lượng lớn trong thời gian ngắn; Bảo mật thông tin; Tiết kiệm chi phí; Thân thiện với môi trường.
 
 Từ khóa: huỷ giấy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Công ty TNHH Minh Huy NHẬN THU GOM VÀ TIÊU HUỶ GIẤY PHẾ LIỆU ở thành phố Hồ Chí Minh

Bất cứ ai tiến hành kinh doanh cá nhân hoặc công ty đều hy vọng cho việc bảo mật thông tin một cách an toàn, nếu bị lộ sẽ phát tán cực nhanh, gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Việc vứt bỏ các văn bản, tài liệu cũ trên giấy phải được các quý doanh nghiệp cân nhắc, xem xét. Đến...

global block tophits
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây